Chính sách vận chuyển

I- GIÁ VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh đối với đơn hàng trên 2 triệu. Ngoài ra sẽ áp phí vận chuyển theo các khung giá như sau đối với địa bàn Hồ Chí Minh:

- Giao nhanh 1-3 tiếng: 30 - 120k tùy khu vực

- Giao trong ngày: 30k cho tất cả các quận huyện

- Giao tiêu chuẩn: 25k cho tất cả các quận huyện

Đối với các tỉnh, thành phố khác phí vận chuyển được tính theo biểu phí của bên giao hàng. Cụ thể theo địa chỉ nhận hàng khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ thông báo chi phí vận chuyển cụ thể cho đơn hàng đó.


II- THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

1.Khi tiếp nhận đơn hàng, Gối lông vũ Passion sẽ tiến hành dò thông tin và địa chỉ để giao đơn hành chính xác nhất. Thông thường thời gian chuyển phát tối đa tiêu chuẩn cho một đơn hàng trong miền Nam 1-2 ngày, miền Trung 2-3 ngày và miền Bắc là 3-4 ngày.

Đặc biệt, với những đơn hàng cần gấp, chúng tôi sẽ ưu tiên và tiến hành giao hàng chỉ trong vòng 30 phút – 1 tiếng, đảm bảo đến tay người nhận hài lòng tuyệt đối.

2. Thời gian giao hàng bắt đầu từ 9 giờ sáng và kết thúc vào lúc 21 giờ hằng ngày. Nhưng thời gian chúng tôi vẫn có thể linh hoạt, nếu các bạn muốn chúng tôi giao đơn hàng vào những khung giờ mình cần, Gối lông vũ Passion vẫn sẵn sàng phục vụ.

3. Giá phí dịch vụ giao chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng ngay khi đặt hàng.

4. Trong trường hợp bạn vội làm việc gì đó mà không ở nhà như đúng hẹn để nhận hàng khi nhân viên đưa tới thì các bạn cũng đừng lo lắng nhé! Bởi trong trường hợp khách hàng vắng nhà, chúng tôi sẽ giữ đơn hàng trong vòng 6 tiếng. Còn nếu đơn hàng gửi đến Công ty hay bất cứ tập thể nào, chúng tôi sẽ cho phép bạn bè, đồng nghiệp hay bất cứ người thân nào của bạn kí nhận đơn hàng.

5. Trường hợp bạn muốn tặng cho ai đó nhưng khi nhân viên giao hàng của chúng tôi đến đúng địa chỉ giao mà người nhận từ chối món quà này. Gối lông vũ Passion sẽ thông báo với các bạn và hủy bỏ đơn hàng và với điều kiện bạn phải trả chi phí vận chuyển và thiệt hại nếu sản phẩm bị tháo bao bì tem mạc.

Mọi chi tiết về đặt hoa hay thắc mắc gì về chính sách giao nhận, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 039 59 66666 hay gửi thông tin về Email:goilongvu@gmail.com