Về PASSION

"Một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn có thêm động lực để thực hiện được những đam mê của bản thân!" Xuất phát từ ý tưởng đó, cái tên Passion đã được “thai nghén” và ra đời vào năm 2014. 

Ban đầu chỉ cung cấp mặt hàng Gối Lông Vũ để chăm sóc toàn diện cho giấc ngủ của người dùng, nhưng Passion đã không ngừng cố gắng và mở rộng quy mô kinh doanh đến những vật dụng trang trí nhà cửa: Gối Tựa Lưng, Thảm Trải Sàn, Gấu Bông,... Cũng vì thế mà Nội thất Passion được xuất hiện.

Passion - Niềm đam mê. Chúng ta đều có thể lựa chọn, nghe theo đam mê của bản thân và tạo dựng không gian sống mang bản chất riêng. Với lí tưởng đó, Passion ở đây để truyền đi thông điệp rằng: Bạn xứng đáng có được một không gian riêng và sống đúng với đam mê của bản thân.

Mỗi sản phẩm của Nội thất Passion đều dựa trên nhu cầu và sở thích của khách hàng. Thông qua thời gian lắng nghe từng mong muốn của người mua, đội ngũ Passion không ngừng cố gắng tìm kiếm những món đồ phù hợp, không chỉ với khách hàng mà còn với xu hướng thế giới. 

“𝙿𝚊𝚜𝚜𝚒𝚘𝚗 𝚒𝚗 𝚈𝚘𝚞𝚛 𝙲𝚑𝚘𝚒𝚌𝚎  - Lựa chọn theo đam mê của bạn”


Add: 525/1/10K Phường 10, Đường Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 039 59 66666