Cách Vệ Sinh Đồ Dùng Giường Ngủ Sạch Sẽ Và Vệ Sinh Bảo Quản Lâu Bền

Cách Vệ Sinh Đồ Dùng Giường Ngủ Sạch Sẽ Và Vệ Sinh Bảo Quản Lâu Bền

Phương pháp vệ sinh giường ngủ:

Làm sạch đồ dùng vải trên giường thực sự rất rắc rối, đặc biệt nếu nó có màu trắng

1. Để làm sạch giường, bạn hãy dùng chất lỏng giặt trung tính nên được khuấy và làm tan đều ở nhiệt độ nước dưới 30 độ, sử dụng chất tẩy trung tính (bạn có thể giặt máy giặt hoặc giặt khô; không sử dụng thuốc tẩy), sau đó đặt đồ cần giặt bỏ vào ngâm.

2. Ngâm khoảng 10-15 phút trước khi giặt, sau đó bắt đầu súc rửa, giường được giặt phải được treo phơi khô, nhưng không nên phơi ngoài nắng trong thời gian dài.

3. Tốt nhất nên sử dụng giặt riêng đồ trắng, và đồ có màu vào chung, đặc biệt không sử dụng thuốc tẩy; Đôi khi, hiện tượng bị loang màu xảy ra, gây thêm phiền phức cho bạn trong khâu tẩy màu trở lại.

4. Đồ dùng giường ngủ nên được giặt sạch khi thay đổi mùa, phơi khô và bảo quản ở nơi khô ráo, và nếu cất giữ ở những khu vực có độ ẩm cao ở hướng nam bạn cũng nên được sấy khô thường xuyên để tránh trường hợp ẩm mốc, ố màu.

5. Đồ dùng giường ngủ thường không dễ bị ố ở những mảng lớn, dễ lau chùi và vệ sinh, nhưng phương pháp làm sạch và vệ sinh các sản phẩm của các loại vải khác nhau rất khác nhau. Bạn nên kiểm tra logo giặt của từng sản phẩm trước khi giặt và vệ sinh.

 Quy trình giặt đồ dùng giường ngủ:

Đổ chất tẩy rửa trung tính vào nước của máy giặt, nhiệt độ nước không được vượt quá 30oC, đợi chất tẩy hòa tan hoàn toàn trước khi cho vào giường, thời gian ngâm không quá lâu. Bởi vì sử dụng chất tẩy rửa kiềm hoặc nhiệt độ nước quá cao hoặc chất tẩy rửa không được hòa tan đều hoặc ngâm quá lâu có thể gây ra sự đổi màu không cần thiết.

 Các vấn đề phổ biến trong việc làm sạch đồ dùng trải giường:

1. Máy giặt có thể giặt không?

Đương nhiên là có thể

2. Làm thế nào để làm sạch đốm giường trắng nếu nó đã được sử dụng trong một thời gian dài?

Nên ngâm trong 20 phút rồi rửa sạch, sau đó phủ phần màu vàng bằng vải trắng tinh khiết khi sấy khô, nó có thể làm giảm các vết vàng, cả khử trùng và tẩy trắng

3. Cách rửa vết nước tiểu trên tấm trải giường

  1. Các thành phần của vết nước tiểu chủ yếu là axit amin và protein. Rất đơn giản, ngâm nó trong nước ấm với bột giặt enzyme trong một giờ và sau đó rửa sạch! Vai trò của protease là phân hủy tất cả các loại vết máu, vết mồ hôi, vết nước tiểu, vết sữa.
  2. Nếu thời gian nhuộm nước tiểu rất lâu và hiệu quả của việc thêm bột giặt enzyme không tốt lắm, bạn có thể cân nhắc sử dụng chất tẩy màu, đây là chất oxy hóa nhẹ, không phá hủy màu nhuộm ban đầu.

Những kiến ​​thức trên về phương pháp làm sạch đồ dùng giường ngủ đã được giới thiệu chi tiết. Đây là kinh nghiệm được Passion tích lũy trong quá trình sử dụng và hướng dẫn khách hàng, mang hiệu quả về mặt vệ sinh và mỹ quan tiêu dùng sản phẩm. Nhưng ở đây Passion nhắc nhở mọi người rằng bạn phải xác định thương hiệu nổi tiếng khi mua, bởi vì chất lượng của họ được đảm bảo hơn, và tuổi thọ của dịch vụ sẽ lâu hơn.

Chúc bạn sẽ lựa chọn và tìm được sản phẩm đồ dùng giường ngủ chất lượng, bền đẹp.