Làm thế nào để làm sạch giường ngủ? Có thể giặt giường ngủ bằng máy giặt?

Làm thế nào để làm sạch giường ngủ? Có thể giặt giường ngủ bằng máy giặt?

Phương pháp vệ sinh giường ngủ:

Làm sạch hoa huệ trên giường thực sự rắc rối hơn, đặc biệt nếu nó có màu trắng

1. Để làm sạch giường, chất lỏng giặt trung tính nên được khuấy và làm tan đều ở nhiệt độ nước dưới 30 độ, sử dụng chất tẩy trung tính (bạn có thể giặt máy giặt hoặc giặt khô; không sử dụng thuốc tẩy), sau đó đặt đồ cần giặt.

2. Ngâm khoảng 10-15 phút trước khi giặt, sau đó bắt đầu súc rửa, giường được giặt phải được treo khô, nhưng không nên phơi trong thời gian dài.

3. Tốt nhất nên sử dụng máy giặt kiểu trống. Không sử dụng thuốc tẩy; Đôi khi, hiện tượng bị loang màu xảy ra, đó là bình thường.

4. Giường nên được giặt sạch khi thay đổi mùa, phơi khô và bảo quản ở nơi khô ráo, và những khu vực có độ ẩm cao ở phía nam cũng nên được sấy khô thường xuyên.

5. Giường thường không dễ bị ố ở những khu vực rộng lớn, dễ lau chùi và bảo trì, nhưng phương pháp làm sạch và bảo trì các sản phẩm của các loại vải khác nhau rất khác nhau. Bạn nên kiểm tra logo giặt của từng sản phẩm trước khi giặt và bảo trì.

 Quy trình giặt giường:

Đổ chất tẩy rửa trung tính vào nước của máy giặt, nhiệt độ nước không được vượt quá 30oC, đợi chất tẩy hòa tan hoàn toàn trước khi cho vào giường, thời gian ngâm không quá lâu. Bởi vì sử dụng chất tẩy rửa kiềm hoặc nhiệt độ nước quá cao hoặc chất tẩy rửa không được hòa tan đều hoặc ngâm quá lâu có thể gây ra sự đổi màu không cần thiết.

 Các vấn đề phổ biến trong việc làm sạch khăn trải giường:

1. Máy giặt trống có thể giặt giường?

Có thể

2. Làm thế nào để làm sạch đốm giường trắng nếu nó đã được sử dụng trong một thời gian dài?

Nên ngâm trong 20 phút rồi rửa sạch, sau đó phủ phần màu vàng bằng vải trắng tinh khiết khi sấy khô, nó có thể làm giảm các vết vàng, cả khử trùng và tẩy trắng

3. Cách rửa vết nước tiểu trên tấm trải giường

  1. Các thành phần của vết nước tiểu chủ yếu là axit amin và protein. Rất đơn giản, ngâm nó trong nước ấm với bột giặt enzyme trong một giờ và sau đó rửa sạch! Vai trò của protease là phân hủy tất cả các loại vết máu, vết mồ hôi, vết nước tiểu, vết sữa.
  2. Nếu thời gian nhuộm nước tiểu rất lâu và hiệu quả của việc thêm bột giặt enzyme không tốt lắm, bạn có thể cân nhắc sử dụng chất tẩy màu, đây là chất oxy hóa nhẹ, không phá hủy màu nhuộm ban đầu.

Những kiến ​​thức trên về phương pháp làm sạch giường đã được giới thiệu chi tiết. Trên đây là rất tốt từ quan điểm của phương pháp làm sạch khăn trải giường hoặc hiệu quả thanh lọc. Do đó, người tiêu dùng nên mua khăn trải giường có hoa văn. Nhưng ở đây chúng tôi cần nhắc nhở mọi người rằng bạn phải xác định thương hiệu nổi tiếng khi mua, bởi vì chất lượng của họ được đảm bảo hơn, và tuổi thọ của dịch vụ sẽ lâu hơn.

← Bài trước Bài sau →